Sáng ngày 16/9/2017, BTC Đại hội TDTT xã Quang Sơn lần thứ VI năm 2017 đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT cấp cơ sở tại xã Quang Sơn. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm văn hoá-Thông tin và Thể thao huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Quang Sơn, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện và đông đảo bà con nhân dân xã Quang Sơn.

Trong những năm qua, xã Quang Sơn đã đầu tư cho sự nghiệp phát triển văn hoá thể thao, nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực trung tâm xã và ở các khu dân cư. Công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường được chú trọng. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, Lễ khai mạc Đại hội đã được tổ chức quy mô, bài bản, các hoạt động diễu hành, biểu dương lực lượng của các xóm, các tổ chức đoàn thể cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật, các màn đồng diễn văn nghệ ấn tượng, đặc sắc đã tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi nổi góp phần động viên bà con nhân dân hoàn thành thắng lợi mục tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Màn diễu hành biểu dương lực lượng

Màn đồng diễn của các em học sinh trường tiểu học Quang Sơn

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hoá thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Quang Sơn, quyết tâm rèn luyện, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, đồng thời góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Vũ Xuân Trường