Một mùa hè tràn đầy tươi vui và bổ ích đã qua, năm học mới đã đến, lớp lớp học sinh măng non lại nhộn nhịp hướng tới mái trường thân yêu với bao niềm tự tin và phấn đấu. Để đánh giá lại tình hình hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và dự thảo phương hướng hoạt động của chi đội trong năm học mới.

Đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Chi đội mới có đủ phẩm chất, đạo đức, tinh thần trách  nhiệm cao để chỉ đạo Chi đội hoạt động đạt kết quả. 

Được sự đồng ý của chi bộ và ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành đoàn trường, Liên đội Tiểu học Quang Sơn. Hôm nay những đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh chi đội 4B Trường tiểu học Quang Sơn tổ chức đại hội Chi đội mẫu nhiệm kỳ năm học 2021 -2022.

Đến dự với đại hội có cô: Lê Thị Hồng Nhung - TPT Đội, các Giáo viên Phụ trách đội,  các bạn đội viên đại diện cho các chi đội và đặc biệt là 30 bạn học sinh lớp 4B.

Đại hội Chi đội mẫu lớp 4B diễn ra thành công tốt đẹp. Tại đại hội đã bầu ra được 3 bạn vào Ban chỉ huy chi đội mới năm học 2021- 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại đại hội: