Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2018, Trường Tiểu học Quang Sơn đã tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Đến dự buổi giao lưu văn nghệ: Về phía xã có Đồng chí Nguyễn Văn Thảnh – Phó chủ tịch xã Quang Sơn, Đồng chí Vũ Văn Thuấn Trưởng công an xã Quang Sơn.  Đ/c Lý Văn Thôn – Trưởng ban đại diện CMHS trường.

Về phía nhà Trường có Cô giáo Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Trần Thị Hồng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn, cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên và hơn 260 em học sinh nhà trường.

Buổi giao lưu văn nghệ chào mừng 36 năm Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Quang Sơn đã khép lại trong không khí vui tươi đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ: