Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2018-2019, từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 12 năm 2018. Với sự tham gia của 109 Giáo viên, đến từ 21 trường Tiểu học trên địa bàn. Trong đó trường Tiểu học Quang Sơn có 6 Giáo viên tham dự hội thi. Đạt 6/6 đồng chí. Đồng chí Phàng Thị Thúy đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi xuất sắc. Trường đạt giải đoàn khuyến khích.

Các thí sinh dự thi ba phần thi bắt buộc, gồm kết quả báo cáo sáng kiến hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được đánh giá có hiệu quả trong thời gian hai năm học gần nhất. Một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, năng lực nghiệp vụ, kĩ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy của cấp Tiểu học và thi thực hành giảng dạy hai tiết. Đây là hội thi tổ chức định kì hai năm một lần, nhằm tuyển chọn công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Đồng thời là dịp để các giáo viên được giao lưu, trao đổi, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy những kinh nghiệm và phương pháp dạy học, góp phần triển khai hiệu quả phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học của ngành giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong hội thi: