Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 8 tháng 12 năm 2017 trường tiểu học Quang Sơn tổ chức hội thi “Kể chuyện - viết chữ, trình bày bảng” cho các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy.

Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích giữ gìn và phát triển phong trào “Vở sạch, chữ đẹp”. Thông qua việc “rèn nết chữ” để “rèn nết người”, thực hiện tốt khẩu hiệu hành động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Hội thi là dịp để tuyển chọn, công nhận, biểu dương những đóng góp của mỗi giáo viên trong phong trào viết chữ đẹp và kể chuyện theo sách góp phần giữ gìn, bảo vệ sự trong sáng của Tiếng Việt nhằm thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi của nhà trường trong năm học cũng như phong trào thi đua chung của toàn ngành.

          Ngay từ khi có kế hoạch cho cuộc thi, các thầy cô cũng đã chuẩn bị chu đáo nên các bài viết nét chữ đều, đẹp, trình bày bảng đẹp, khoa học. Các câu chuyện kể hấp dẫn, mang tính giáo dục cao. Tại hội thi, Ban giám khảo đã chấm và lựa chọn 4 đồng chí tham dự cuộc thi cấp Huyện.

 

          Một số hình ảnh của hội thi:  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Hạnh Ngân