Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch covid 19, nhà trường phải lựa chọn hình thức dạy học phù hợp để đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn, Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch của xã, chỉ đạo của phòng GD&ĐT, của lãnh đạo các cấp, Từ ngày 21/2/2022 nhà trường chuyển sang dạy học trực tuyến.

Để dạy học trực tuyến đạt hiệu quả, nhà trường đã triển khai,   hướng dẫn, tập huấn cho giáo viên những kiến thức,kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thành thạo các phần mềmhệ thống dạy học trực tuyến.Ngoài ra Chuyên môn luôn tổ chức các tiết sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề để bồi dưỡng cho giáo viên về phương pháp dạy học trực tuyến.

Ngày 25/2/2022,chuyên môn nhà trường tổ chức sinh hoạt chuyên môn thông qua dạy học trực tuyến với phân môn tập đọc lớp 2: Bài thơ: “Bờ tre đón khách” do đ/c Nông Thúy Lan thực hiện Với sự tham gia của 24 em học sinh lớp 2A và tất cả giáo viên trong trường tham dự qua phần mềm zoom.

Tiết học gồm 3 phần chính sau: 1.Khởi động; 2.Khám phá; 3. Vận dụng. Tiết học diễn ra rất thành công,giáo viên và học sinh tương tác tốt, hình ảnh rõ nét,chất lượng đường truyền ổn định, học sinh tích cực,chủ động tiếp thu bài.

Qua tiết sinh hoạt chuyên môn, giúp cho các đồng chí giáo viên bồi dưỡng và trau rồi thêm các kĩ năng, kiến thức cần thiết để tiết dạy đạt hiệu quả hơn

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: