Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Hệ thống VNPT E-Learning do VNPT phát triển là giải pháp toàn diện hỗ trợ các Nhà trường thực hiện đào tạo, đánh giá trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Cung cấp các khóa học cho học sinh ở bất cứ đâu như tại gia đình hay những điểm truy cập Internet công cộng 24/7.

Theo văn bản số 126/TTKD TNn-KHTCDN ngày 18/02/2020 của VNPT Thái Nguyên gửi Sở GDĐT Thái Nguyên, VNPT sẽ hỗ trợ miễn phí hệ thống học trực tuyến VNPT E-learning đến hết 31/7/2020. Hệ thống có thể đảm bảo các chức năng: Giáo viên giao bài cho học sinh và các em có thể làm bài tập trên thiết bị di động (tại nhà), giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh chủ động tương tác trên hệ thống. Cũng theo văn bản này VNPT sẽ miễn phí toàn bộ cước Data 3G/4G cho các thuê bao Vinaphone khi truy cập hệ thống VNPT E-Learning từ App/Web.

Đường link vào hệ thống: http://lms.vnedu.vn/

Video hướng dẫn dành cho giáo viên

Các đơn vị nhà trường có thể đăng ký sử dụng trực tiếp với VNPT Thái Nguyên (ông Đặng Hữu Mạnh, số điện thoại: 0913286696) hoặc gửi yêu cầu về Sở GDĐT (ông Lý Tiến Hải, số điện thoại: 0973870888-0913068671) để được hỗ trợ.

Video hướng dẫn dành cho học sinh

Mọi hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ với ông Đặng Hữu Mạnh, VNPT Thái Nguyên  - số điện thoại: 0913286696, trong trường hợp hỗ trợ không kịp thời vui lòng liên hệ ông Lý Tiến Hải Sở GDĐT Thái Nguyên, số điện thoại: 0973870888 - 0913068671 để phản ánh.

(Các thầy/cô giáo và các đơn vị có thể tải hướng dẫn phía dưới trang này)