Nhằm thông báo tình hình, kết quả học tập năm học 2021 – 2022. Buổi chiều, ngày 25 tháng 5 năm 2022 trường Tiểu học Quang Sơn tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm, năm học 2021 - 2022.

Buổi họp phụ huynh toàn trường diễn ra thành công tốt đẹp. Phụ huynh đến dự buổi họp được các thầy cô giáo trong Chi đoàn nhà trường hướng dẫn xếp xe đúng vị trí, ngay ngắn, thẳng hàng qua đó góp phần trong tiêu chí xây dựng trường học an toàn, an ninh và trật tự.

Buổi họp phụ huynh ở các lớp được diễn ra trong sự trang trọng, nghiêm túc và nhanh gọn. Sự chào đón nhiệt tình của các Giáo viên chủ nhiệm đối với các bậc phụ huynh được thể hiện ở sự chuẩn bị chu đáo từ sắp xếp nội vụ lớp học sạch sẽ, gọn gàng đến trang trí bảng rất tỉ mỉ, đẹp mắt.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi họp phụ huynh: