Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác, lẽ đương nhiên là vậy, nhưng mỗi giây phút chia tay đồng chí, đồng nghiệp là bao cảm xúc, kỷ niệm khó quên.

        Để ghi nhận những thành tích, đóng góp của đ/c trong thời gian công tác tại trường.  Đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này phấn khởi ,hân hoan, đón chào thành viên mới của hội đồng.

      Hôm nay, ngày 8/10/2021 được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Công Đoàn trường TH Quang Sơn, tổ chức buổi gặp mặt và chia tay các đ/c giáo viên, nhân viên được điều động luân chuyển công tác sang đơn vị mới.

      Đến dự buổi gặp mặt ngày hôm nay có các Đ/c trong BGH nhà trường, cùng toàn thể các đ/c giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đại diện ban phụ huynh nhà trường và đặc biệt là Đ/c Nguyễn Thị Yến –  Nguyên là Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng 2 đồng chí luân chuyển công tác cũng có mặt.

         Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc 4 đ/c về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường TH Quang Sơn đầy yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi Gặp mặt chia tay:

Đ/c: Trịnh Thị Thanh Huyền - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ