Sáng ngày 4/5, nhiểu tình thành trong cả nước đãcho học sinh đi học trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid - 19. Trong đó có trường Tiểu học Quang Sơn.

Sáng ngày 4/5, học sinh trường Tiểu học Quang Sơn đi học sau thời gian dài phaie nghỉ học phòng chống dịch Covid - 19. Tại cổng trường, ngay từ 6 giờ 30 phút Đội công tác phòng chống dịch đã làm công tác đo thân nhiệt cho học sinh cũng như giáo viên trong nhà trường và hướng dẫn các em rửa tay trước khi vào lớp học.

Khi các em đến cổng trường, các em được giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ y tế để kiểm tra thân nhiệt. Các em học sinh cũng được nhà trường yêu cầu rửa tay diệt khuẩn trước khi vào tiết học đầu tiên, khi đi vệ sinh và khi tan học về.

Trước đó 3 ngày từ 1-3/5, nhà trường đã tập trung diệt khuẩn, vệ sinh môi trường khuôn viên trường. và đã chuẩn bị những hôp khẩu trang phát cho học sinh. 

Ngoài việc trang bị mỗi lớp một bình xịt tay, nhà trường còn cho lắp thêm các điểm rửa tay để học sinh có thể rửa tay bất cứ kucs nào, kể cả khi ra chơi, đi vệ sinh...

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi học đầu tiên sau thời gian nghỉ dịch: