Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cùng với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Được sự nhất trí và chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đồng hỷ, của các cấp các ngành, Ngày 5/9/2022 trường TH Quang Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022- 2023.

Về dự lễ khai giảng ngày hôm nay, nhà trường rât hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của các vị đại biểu là lãnh đạo xã Quang Sơn Cùng sự có mặt của các đại biểu đại diện cho các ban,ngành đoàn thể xã như:  MTTQ, Đoàn TN, Ban Chỉ huy Quân sự xã Quang Sơn,  Đại biểu, đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Trưởng ban phụ huynh các lớp. Cùng sự có mặt của toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 301 em học sinh các lớp đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.

         * Chương trình buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

1. Đón HS đầu cấp

2. Chào cờ theo nghi thức đội

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

4. Đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

5. Diễn văn khai giảng năm học mới, đánh trống khai trường

6. Đại biểu phát biểu

7. Thi đua khen thưởng.

8. Chương trình văn nghệ.

9. Bế mạc

Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường TH Quang Sơn đã thành công tốt đẹp, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, trân trọng cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua. Trong năm học tới, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

                                               Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2022 - 2023

 

                                  Đại biểu lãnh đạo xã Quang Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường

               Bà Phạm Thị Năm- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Quang Sơn phát biểu trước buổi lễ

                Cô Trịnh Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường 

                              Đại biểu doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng nhà trường