Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội Tổng kết năm học, Được sự nhất trí và chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện, của các cấp các ngành. Hôm nay  ngày 31/5/2022 trường TH Quang Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết Năm học 2021 – 2022

       Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường TH Quang Sơn điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2021 – 2022 là năm học đặc biệt với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn :

Cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021-2022. Đặc biệt là Phong trào thi đua “Toàn ngành Giáo dục đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học”.

Trong năm học qua thầy và trò trường TH Quang Sơn luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.  

Về dự lễ Tổng kết trường Tiểu học Quang Sơn rât hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của các vị đại biểu là Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã Quang Sơn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Cùng sự có mặt của toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 297 em học sinh các lớp đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

Nội dung chương trình buổi lễ:

TT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1

Ổn định tổ chức, đón đại biểu.

2

Văn nghệ chào mừng, nghi thức - nghi lễ

3

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình buổi lễ.

4

Đại diện nhà trường Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

5

Đại biểu phát biểu + Tặng quà.

6

Phát biểu cảm nghĩ của đại diện học sinh khối lớp 5.

7

Công tác thi đua khen thưởng

8

Lễ bàn giao học sinh về hè.

9

Tổng kết bế mạc

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: