Để giúp cho các em phát triển một cách toàn diện, ngoài những giờ học chính khóa trên lớp, các em  học những kiến thức thì không gian vui chơi và thư giãn sau những giờ học căng thẳng cũng là một việc rất quan trọng đáng để quan tâm. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã có kế hoạch xây dựng sân chơi, bãi tập cho học sinh.

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, sau cuộc họp gần nhất về triển khai khởi tạo sân bóng nhân tạo cho học sinh. Các lớp đã nhanh chóng thực hiện và huy động nguồn nhân lực từ phụ huynh.

Thời gian từ ngày ngày 23/5 đến ngày 26/5 các lớp đã bắt tay vào làm: cuốc đất và trồng cỏ vào rất nhanh và đến hôm nay đã hoàn thành xong sân cỏ nhân tạo cho học sinh.

Sân bóng nằm trong khuôn viên của trường có diện tích rộng . Mặt sân được phủ lớp cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn, đảm bảo tất cả các yêu cầu về an toàn sức khỏe cũng như kĩ thuật thi công như: diện tích, độ dốc, nền móng, thảm cỏ... để giúp các em có thể thoải mái vui chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lao động: